Vera Hà Anh Top 7 khoá học online nhiều học viên nhất 2020

Vera Hà Anh Top 7 khoá học online nhiều học viên nhất 2020

Vera Hà Anh luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân.

Phạm Thành Long Top 08 khóa học online Best Seller 2020
Unica Top 10 khóa học online nhiều học viên nhất 2020
Nguyễn Hiếu Top 10 khoá học Yoga online nhiều học viên nhất 2020

Cô Vera Hà Anh là ai ?

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân.
Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

vera-ha-anh-01

Cô tâm huyết viết lên Bộ sách “Nữ Hoàng Hạnh Phúc” với ước mong đây sẽ là những cuốn sách gối đầu giường để chị em có thể đọc mỗi ngày, áp dụng những kiến thức trong sách và thay đổi cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, yêu thương hơn.

Ngoài đọc sách thì các bạn có thể học với chính Top 7 khoá học online của cô Vera Hà Anh. Thứ nhất là bạn được học một cách sinh động, và có những tình huống thực tế dễ hiểu dễ nhớ. Thứ 2 là trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra trên khắp cả nước chưa có thuốc hay vacxin chữa trị, các khoá học Offline của cô Vera Hà Anh cũng sẽ tạm dừng vô thời gian . Học online là vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc là sự lựa chọn hợp lý trong hiện tại.
bia-sach-vera-ha-anh-750x

Cô Vera Hà Anh đạt được những thành tựu gì ?

– Cô đã viết lên Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc với 5 tập
–  Những bài viết được phỏng vấn và đăng lên báo: VnExpress, Dân trí , báo Lao động thủ đô, Người đưa tin, báo văn hoá …
Kỷ lục Việt Nam về đào tạo online với chủ đề hạnh phúc gia đình
trong thời gian 2 năm, Học viện Vera đã sản xuất 216 clip và được đăng trên youtube, thu hút hơn 45 triệu lượt xem và học tập, giúp đỡ cho hơn 40.000 cặp vợ chồng có kiến thức hôn nhân.

vera-ha-anh-02

Top 7 khóa học online Vera Hà Anh Bestseller 2020

1

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

nghe-thuat-phong-the-dinh-cao
Giới thiệu về khoá học
Vera Hà Anh mong muốn trao tặng niềm hạnh phúc và tình yêu thương vô bờ tới bạn thông qua những kiến thức tối thiểu về chuyện phòng the mà người phụ nữ cần phải nắm.
Nhiều chị em hay ngại ngùng hoặc né tránh chuyện chăn gối. Tôi nghĩ đây là điều rất đáng tiếc. PHÍ. PHÍ QUÁ! Nếu tuổi đời còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào, tại sao bạn lại không tận hưởng những lạc thú của hôn nhân? Còn khi về già, vợ chồng sẽ gắn bó với nhau theo cách khác.
Tình dục là sự quan tâm, sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ và chồng là sự kết nối sâu của hai tâm hồn bạn và anh ấy. Bạn thờ ơ với sex và thiếu kiến thức về nó không khác gì bạn bỏ rơi bạn đời trên chính chiếc giường anh ấy đang nằm.
Khi “đói” tình dục làm sức khỏe của người đàn ông giảm sút, bởi vì họ không happy, luôn ức chế, làm cho chất lượng cuộc sống hôn nhân kém đi. Vô tình bạn đang “giết chết” hôn nhân.
Giảng viên: Vera Hà Anh
Học viên: 8.200+
Đánh giá: 200+ đánh giá khoá học 5 *
Học phí khoá online1.200.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” được giảm 40% chỉ còn 720.000 đ
Có thể bạn quan tâm: Tình cảm chăn gối thêm nồng nàn đầm ấm bạn có thể tham khảo thêm: “36 Thế Yoga tăng cường sinh lý” của Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu

2

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

tu-huyet-ngon-tu-trong-tinh-yeu
Giới thiệu về khoá học
Bạn có bao giờ than vãn: Tại sao chồng tôi lại quá gia trưởng, không lắng nghe, không galang như chồng bạn?
Tôi đã chọn sai người. Hôn nhân đúng là nấm mồ của tình yêu. Tôi thật bất hạnh!
Nhưng có bao giờ bạn tự nhìn lại bản thân, xem mình đã yêu đúng cách chưa, hay tại sao chồng tôi lại như vậy?…..
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng biết cách yêu đúng, biết cách giữ lửa hôn nhân.
Bí quyết vô cùng đơn giản: Thay đổi ngôn từ của bạn, và bạn sẽ có được tất cả những gì bạn muốn!
Học viên: 3.330+
Đánh giá: 290+ đánh giá khoá học 5 *
Phí khoá học online 24/71.200.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” giảm 40% chỉ còn 720.000 đ

3

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương

phu-nu-lanh-dao-bang-yeu-thuong
Giới thiệu về khoá học
Bạn đã và đang nỗ lực rất nhiều vì người ấy, thậm chí hy sinh cả bản thân, niềm vui, sở thích, thời gian, tiền bạc, công sức của mình để làm cho người ấy hạnh phúc. Nhưng họ không cảm nhận được mà còn chê trách và làm tổn thương bạn hết lần này đến lần khác??
Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, không tìm ra điểm chung với người bạn đời.
Hôn nhân của bạn đang bên vờ vực thẳm, bạn rất bế tắc không biết nên chấm dứt hay tiếp tục?
Bạn mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng….
Khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương, Vera Hà Anh sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.
Học viên: 3.099
Đánh giá: 6 đánh giá khoá học 5 *
Phí khoá học online 24/7800.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” giảm 13% còn 699.000 đ

4

Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

nghe-thuat-massage-cho-chong-yeu-vera-ha-anh
Giới thiệu về khoá học
Massage là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc. Chỉ cần vài động tác massage đơn giản cho chồng, không những giúp anh ấy thư giãn mà còn cảm nhận được tình yêu thương của bạn.
Khóa học Nghệ thuật Massage cho chồng yêu, Cô Vera Hà Anh sẽ chia sẻ cho bạn cách massage giúp ông xã thư giãn, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc.
Với phương pháp này, chị em sẽ dắt túi được bí quyết giữ chồng tuyệt vời, làm các quý ông mê vợ hơn, dễ dàng giữ lửa hạnh phúc.
Học viên: 2.120
Đánh giá: 589 đánh giá khoá học 4 *
Phí khoá học online: 1.200.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” giảm 42% còn 699.000 đ

5

Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm

nghe-thuat-massage-cho-chong-yeu-vera-ha-anh

Giới thiệu về khoá học

Đến với khóa học của giảng viên Vera Hà Anh, bạn sẽ nhận ra “À, hóa ra không phải giữ chồng như mình đã từng làm mà nên thực hiện theo cách này, cách này để giữ lửa hôn nhân!”
Bạn có biết tại sao không có ai trên đời có dấu vân tay giống y hệt nhau? Ngay cả khi bạn có anh chị em sinh đôi đi nữa. Điều đó chỉ ra bạn là bản thể duy nhất trên đời và người đàn ông của bạn, người chồng, người cha của con bạn cũng phải nhận ra điều ấy – Không có ai trên đời bằng vợ mình.
Hãy bắt đầu khóa học Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm để tạo nên sự khác biệt của bạn.

Học viên: 586+
Đánh giá: 20+ đánh giá khoá học 5 *
Phí khoá học online800.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” được giảm giá 40% chỉ còn 480.000 đ

6

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

tuyet-chieu-tri-chong-ngoai-tinh-vera-ha-anh

Giới thiệu về khoá học

“Chồng ngoại tình” là cụm từ không một người phụ nữ có gia đình nào muốn bắt gặp trong đời. Dù bạn hạnh phúc hay chưa hẳn đong đầy hạnh phúc như gia đình khác đi nữa. Đây là nỗi ám ảnh ngay cả khi bạn chưa bước chân vào hôn nhân, hay đang trong cuộc hôn nhân của mình, hoặc như tôi – người đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân của bản thân cũng vì cụm từ này…
Khóa học này sẽ chỉ ra vô số điều Lợi và Hại khi bạn chẳng may vướng phải trường hợp này để có thể tỉnh táo giải quyết sự việc cũng như kéo người đàn ông bạn yêu thương bao năm về lại bên cạnh bạn.
Tham gia khóa học Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình này để đừng như tôi, một người thất bại trong chính cuộc hôn nhân của mình. Khi bạn không thể giữ được hạnh phúc gia đình, thì dù là bạn hay người đàn ông đó, đều là kẻ thua cuộc.
Học viên: 382
Đánh giá: 24 đánh giá khoá học 5 *
Phí khoá học online: 5.000.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” giảm 40% còn 2.999.000 đ

7

Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp

tien-hon-nhan-va-tuyet-chieu-tim-ban-doi-phu-hop-vera-ha-anh

Giới thiệu về khoá học

Bạn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.
Bạn mong muốn thấu hiểu người bạn đời, được người đó tôn trọng.
Làm sao để tìm được một nửa phù hợp với mình?
Bí mật sẽ được cô Vera Hà Anh giải đáp trong khóa học Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp. Bạn sẽ được trang bị một hành trang đầy đủ nhất về kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm người yêu/ người bạn đời lý tưởng, phù hợp, chuẩn bị tâm thái sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân với rất nhiều thử thách, bí quyết có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Học viên: 138
Đánh giá: 18 đánh giá khoá học 5 *
Khoá học online: 1.200.000 đ đang khuyến mại với mã “UNIVIP40” được giảm giá 42% chỉ còn 699.000 đ

COMMENTS

WORDPRESS: 0